Combo gội xả An Thảo hương
– Cứu tinh cho mái tóc của bạn –

Hội tụ từ tinh hoa thảo mộc khắp nơi trên thế giới và Việt Nam, mang sứ mệnh lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp từ mẹ thiên nhiên đến cộng đồng. Các sản phẩm nhà Nhiên 100% được sản xuất từ nguồn thảo mộc thiên nhiên mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

DẦU GỘI

 

Làm sạch da đầu và tóc giúp thoáng lỗ chân lông .Giảm tình trạng tóc xơ, rối, gãy, rụng, chẻ ngọn.

Ngăn ngừa gãy, rụng tóc 

Kích thích mọc tóc, tóc mọc dày và dài nhanh

Dầu gôi An Thảo Hương

DẦU XẢ

 

Cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da đầu và tóc

Giúp thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi tóc hư tổn

Làm thơm tóc mùi hương dịu nhẹ

Dưỡng tóc mềm, bóng mượt và chắc khoẻ hơn.

Huyết rồng :Có tác dụng làm ấm cơ thể, khi sử dụng sẽ giúp chân tóc đào thải hàn khí, kháng viêm, diệt khuẩn, giảm mồ hôi, làm sạch da đầu và tóc, giúp: làm sạch gàu, giúp giảm trạng thái: xơ, rối, gãy, rụng, cháy, giúp lỗ chân lông, cho mái tóc dày, bóng mƯu và chắc khỏe hơn. .

Dầu Gội AN THẢO HƯƠNG 

KHÁM PHÁ BÊN TRONG AN THAO HƯƠNG CÓ GÌ MÀ TỐT ĐẾN VẬY ?

Thành phần cao cấp từ thảo dược tự nhiên
Combo gội xả

AN THẢO HƯƠNG

là sản phẩm cao cấp kết hợp tinh mộc thảo mộc với bộ 3 thành phần chính chiết xuất từ nhân sâm (Hàn QuỐc), huyết rồng, đông trùng hạ thảo lên men cùng 20 thành phần từ thảo mộc khác nên tác động 3 trong 1 giúp: ngăn gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc và phục hồi nhanh chóng hư tổn.
Nhân sâm
chứa các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như chất Germanium, Glycoside Panaxin cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các loại axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic và các axitamin
Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn. lão hóa, giúp tóc chắc khỏe từ chân tóc đến nang tóc.

Đông trùng hạ thảo lên men:Sự kết hợp giữa nấm túi Codycept SP kí sinh trên sâu không HepaliuS Có thể cải thiện hoạt động của enzyme chống oxy hóa, giúp kéo dài tuổi thọ của tế bào.

Đặc điểm nổi bật của AN THẢO HƯƠNG

 

Lý Do Bạn Nên Chọn An Thảo Hương Thay vì sản phẩm khác?

Thành phần 100% thảo mộc của An Thảo Hương

Combo gội xả AN THẢO HƯƠNG

là sản phẩm cao cấp kết hợp tinh tuý thảo mộc với bộ 3 thành phần chính được chiết xuất từ nhân sâm (Hàn Quốc), cây huyết rồng, đông trùng hạ thảo lên men cùng hơn 20 thành phần từ thảo mộc khác tạo nên tác động 3 trong 1 giúp: ngăn ngừa gãy rụng tóc, kích thích mọc tóc và phục hồi nhanh chóng tóc hư tổn

Nhân Sâm

Chứa các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như chất Germanium, Glycoside Panaxin cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic và các axitamin Giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, giúp tóc chắc khoẻ từ chân đến nang

Huyết Rồng

Có tác dụng làm ấm cơ thể, khi sử dụng sẽ giúp chân tóc đào thải hàn khí, kháng viêm, diệt vi khuẩn, giảm tiết mồ hôi, làm sạch da đầu và tóc, giúp: làm sạch gàu, giúp giảm tình trạng tóc: xơ, rối, gãy, rụng, chẻ ngọn, giúp thoáng lỗ chân lông, cho mái tóc dày, bóng mượt và chắc khỏe hơn.

Đông Trùng Hạ Thảo Lên Men

Sự kết hợp giữa nấm túi Codycept sp kí sinh trên sâu non Hepalius có thể cải thiện hoạt động của các enzyme chống oxy hoá, giúp kéo dài tuổi thọ của tế bào. Khi sử dụng sản phẩm, chế phẩm lên men Đông trùng hạ thảo giúp hỗ trợ loại bỏ độc tố da đầu, nuôi dưỡng chân tóc, giúp tái tạo hệ da đầu và nang tóc khoẻ mạnh, giảm gãy rụng.

Hơn 20 thành phần được chiết xuất từ nhiều loại thảo mộc khác nhau

Chứa các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng như chất Germanium, Glycoside Panaxin cùng với các vitamin B1, vitamin B2, các axit béo như axit Panmitic, Streari, Linoleic và các axitamin Giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn, ngăn ngừa lão hóa, giúp tóc chắc khoẻ từ chân tóc đến nang tóc.

ƯU điểm vượt trội của An Thảo Hương

TÁC DỤNG CỦA COMBO GỘI XẢ CAO CẤP AN THẢO HƯƠNG ĐẾN TÓC CỦA BẠN.

Trải nghiệm thực tế của khách hàng

BS. Lê Thị Hương

30 năm công tác tại Bệnh Viện Phổ Hà Nội

Công ty liên tục ra mắt các sản phẩm chất lượng

Tôi tin rằng món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho gia đình mình và thế giới là chính mình khỏe khoắn.

Đăng ký ngay