LỄ KÍ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN PERSON LIFE VÀ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI SONG MINH

Hà Nội, ngày 21/05/2021, Công ty Cổ Phần Person Life và Công ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Song Minh đã tổ chức thành công Lễ công bố Ký kết Hợp đồng kinh tế. Qua đó Song Minh sẽ là đại lý phân phối toàn bộ sản phẩm của Person Life trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Quang Hiệp – Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Person Life và Bà Nguyễn Thị Thu Huyền   Giám Đốc Cty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Song Minh trong buổi lễ Ký kết Hợp đồng ngày 21/05/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, cũng như cung ứng các sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Thương Mại Song Minh đã hợp tác cùng Công Ty Cổ Phần Person Life, một trong những công ty hàng đầu hiện nay về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động. Với tôn chỉ mang sức khỏe đến tay người tiêu dùng, Person Life đã cho ra đời các sản phẩm vừa tốt, chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về giá thành hợp túi tiền của đại đa số người dân Việt.

Hiện nay Person Life đã đưa ra thị trường 1 số sản phẩm như :

  • Dầu gội thảo dược An Thảo Hương gồm Đông trùng lên men, nhân sâm, huyết rồng và 20 lại thảo mộc giúp tóc mềm mượt, kích thích mọc tóc và bảo vệ da đầu.
  • Lựu Đỏ Punica gồm Lựu Đỏ, Hồng Sâm, Việt Quất với 100% là Oganic giúp ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong chống oxi hóa hỗ trợ điều hòa huyết áp.
  • Đông Trùng Hạ Thảo Person Gold gồm Nấm Đông Trùng, Cao Hồng Sâm giúp bổ sung sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
  • Trà Thảo Mộc Person Tea, Trà Vạn Hoa gồm Xạ Đen và các thảo dược khác giúp thanh nhiệt giải độc, bảo vệ chức năng gan.
  • Bột dinh dưỡng Person Meal + gồm Inulin, sữa non colos-trum và 20 loại hạt giúp bổ sung năng lượng cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Các sản phẩm đều sản xuất theo công nghệ Nano, được nghiên cứu kĩ trải qua rất nhiều công đoạn và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *