Hàng nghìn sản phẩm Anco Thanh “bay màu” chỉ sau 24h ra mắt

anco-thanh-2

Chỉ sau 24h ra mắt, đã có hàng nghìn sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh lý đường hô hấp Anco Thanh được xuất khỏi kho của Person Life đi đến các tỉnh thành trong nước.

“Cháy kho” trong ngày ra mắt sản phẩm Anco Thanh

Khó mà tin được nếu bạn không tự mình chứng kiến những hình ảnh kho hàng đầy ắp bỗng trống rỗng chỉ trong vòng 24h đồng hồ ra mắt sản phẩm. Những xe hàng nối tiếp nhau vận chuyển đến các điểm sỉ và lẻ….

anco-thanh-1
Anco Thanh ngập kho trước ngày ra mắt

Lại một siêu phẩm của Person Life sắp làm mưa làm gió trên thị trường, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng tự tin chống dịch và bảo vệ đường hô hấp trong thời điểm giao mùa này.

anco-thanh-2
Anco Thanh được vận chuyển đến mọi miền tổ quốc

Cảm nhận của khách hàng về Anco Thanh

“Sản phẩm hot thực sự, nhất là thành phần Xuyên tâm liên có trong sản phẩm. Tôi phải mua ngay cho gia đình vài hộp để dùng tăng đề kháng và bảo vệ đường hô hấp trong tình hình dịch dã phức tạp như thế này” – Chị Hải Yến (Hà Nội)

“Thấy có thành phần xuyên tâm liên rồi chuyên gia uy tín quá nên phải mua dùng thử ngay. Mong rằng đây sẽ là sản phẩm hỗ trợ được cho cả nhà an tâm về đường hô hấp” – Cô Minh (Nam Định)

“Tôi là giáo viên thường xuyên phải nói nhiều lại đang màu dịch nên lo lắm, phải tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ để dùng vừa bảo vệ đường hô hấp lại bảo vệ được thanh quản của mình. Tìm hiểu thành phần Anco Thanh khá tốt nên tôi đã quyết định mua dùng thử” – Anh Thanh (Thanh Hóa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *